Tài khoản ngân hàng số đẹp bát quý là gì ?

Trong phong thủy, mỗi con số đều có 1 ý nghĩa riêng trong cuộc sống của mỗi con người. Chính vì thế nhu cầu sử dụng sim số đẹp, biển xe đẹp và nhất là số tài khoản đẹp ngày càng tăng cao. Chính vì thế sử dụng số tài khoản đẹp bát quý không chỉ đẹp, phong thủy, may mắn cho chủ nhân mà còn khiến hình tượng trở nên uy tín hơn.
Xem Thêm:

Cách Mở Tài Khoản Số Đẹp Ngân Hàng AgriBank Mới Nhất

Mở Số Tài Khoản Sacombank Hợp Phong Thủy

Tài khoản ngân hàng số đẹp bát quý được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó gồm những số có 8 chữ số giống nhau ví dụ như: 11111111, 22222222, 33333333, 55555555,66666666, 99999999, v.v

1. Số tài khoản đẹp bát quý là gì?

Số tài khoản bát quý có cấu trúc gồm 8 số giống và liên tiếp nhau ở cuối số tài khoản trải từ bát quý 0 đến bát quý 9. Ví dụ:

Ngân hàng MB: 110288888888, 860099999999

Ngân hàng Vietcombank: 99199999999, 8988888888

2. Ý nghĩ của các con số đẹp

  • Số tài khoản bát quý 0: Số 0 tượng trưng cho sự viên mãn. Số 0 đánh dấu cho sự khởi đầu. Dùng số tài khoản bát quý 0 thể hiện mong muốn công việc sẽ bắt đầu một cách suôn sẻ.
  • Số tài khoản bát quý 1: Số 1 tượng trưng cho biểu tượng đứng đầu . Dùng số tài khoản bát quý 1 mang ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, vững chắc để vươn tới thành công.
  • Số tài khoản bát quý 2: Trong dân gian, số 2 được gọi là “song”,. Về hình thức, số 2 đại diện cho sự thuận lợi, bình an, may mắn. Dùng số tài khoản bát quý 2 với người kinh doanh thể hiện mong cầu công việc sẽ thuận lợi, may mắn, tài lộc.
  • Số tài khoản bát quý 3: Trong tiếng Hán, số 3 đọc là “tam”, người Việt đọc lái thành “tài”. Chính vì thế, con số này mang ý nghĩa đem lại tiền tài. Ngoài ra, dân gian ta còn có câu “vững như kiềng ba chân”, ý chỉ sự vững vàng, kiên định. Do vậy, bạn có thể dùng số tài khoản bát quý 3 với mong muốn kiên định hơn trong mọi việc, tiền của dồi dào.
  • Số tài khoản bát quý 4: Đây là con số không nhiều người thích do số 4 phát âm là tứ tương tự như tử
  • Số tài khoản bát quý 5: Trong phong thủy, số 5 tượng trưng cho sự sinh sôi, bất diệt. Số tài khoản bát quý 5 mang ý nghĩa mong muốn làm ăn tiến tới, phúc lộc, an khang.
  • Số tài khoản bát quý 6: Số 6 trong tiếng Hán đọc là “lục”, gần với chữ lộc trong tiếng Việt. Con số này đại diện cho tiền tài, của cải. Số tài khoản bát quý 6 được sử dụng với mong muốn thịnh vượng, có nhiều tài lộc.
  • Số tài khoản bát quý 7: Do số 7 được đọc là “thất” trong tiếng Hán, nghĩa là hao hụt, mất mát nên đây là con số ít người ưa chuộng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trong Phật giáo, đây được cho con số toàn năng, quyền lực nhất.
  • Số tài khoản bát quý 8: Trong tiếng Hán, số 8 được đọc là “bát”, đọc lái đi là “phát”, ý chỉ sự tiến triển mạnh mẽ, bền bỉ. Số tài khoản bát quý 8 mang ý nghĩa thể hiện sự phát triển không ngừng trong công danh, sự nghiệp, tiền tài.
  • Số tài khoản bát quý 9: Đây được xem là con số đẹp trong phong thủy. Bên cạnh đó, số 9 cũng là số chỉ vua chúa ngày xưa mới được dùng, thể hiện sự quyền lực, đẳng cấp. Chính vì vậy, số tài khoản bát quý 9 thường có giá cao hơn so với các số tài khoản lục quý khác.

3. Cách chọn số tài khoản đẹp bát quý

Số tài khoản bát quý 6, 8, 9 là những dòng số tài khoản đẹp ngân hàng được nhiều người ưa chuộng. Theo quan niệm dân gian, đây là những số bát quý mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, thành công. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, không phải ai cũng phù hợp với các số tài khoản đẹp.

Cách đơn giản nhất là dựa vào năm sinh của mình để tìm ra số phù hợp với mình nhất, hợp mệnh, hợp phong thủy với chủ sở hữu. Điều đó đúng nhất với sự may mắn, tài lộc của mình nha.