Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sim số đẹp phong thủy, vận mệnh, nắm bắt nhu cầu mở tài khoản số đẹp ngân hàng ngày cang gia tăng.
Chúng tôi đã ra mắt dịch vụ tìm, mở, mua tài khoản số đẹp ngân hàng để đáp ứng nhu cầu đó.
Cam kết bán hàng của chúng tôi:

Cam kết của sodeptaikhoan.com
Cam kết 1: Với phong cách chuyên nghiệp và tận tình đội ngũ nhân viên sodeptaikhoan.com luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng từ khâu chọn và tư vấn về số tài khoản số đẹp cho đến khi hoàn tất việc giao hàng, hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ và sử dụng. Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra và thông báo chính xác cho khách hàng biết tình trạng tài khoản số đẹp khách hàng đặt mua có hay không có, còn hay đã bán trước khi tiến hành giao dịch.

Cam kết 2: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu tài khoản số đẹp bị thất lạc hoặc do sai sót hay vì bất cứ lý do gì thuộc về lỗi của khotài khoản số đẹp.com dẫn đến giao dịch không thành công.

Cam kết 3: Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua tài khoản số đẹp. Đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật và quy định của nhà mạng.

Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.

Cam kết 5: Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số tài khoản số đẹp tương tự đang có trên thị trường. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua từ tài khoản số đẹp thứ 2 trở đi.


Toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt mục tiêu trở thành trang web chọn tài khoản số đẹp số đẹp trực tuyến lớn nhất & uy tín nhất tại Việt Nam. Hãy giúp chúng tôi bằng cách nói thẳng cho chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng. Chúng tôi mong muốn nhận được những góp ý chân thành từ quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.

“Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi"