Số tài khoản đẹp Sacombank là gì?

Tài khoản số đẹp Sacombank là một dãy số có cấu trúc siêu đẹp, các số trong dãy số tài khoản được sắp xếp theo một trật tự tạo nên ý nghĩa, nét riêng biệt với chủ sở hữu. Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm tài khoản số đẹp của Sacombank, ngân hàng đã triển khai tính năng mở tài khoản ngay trên ứng dụng Sacombank Pay. 

Khách hàng mở tài khoản số đẹp Sacombank trên ứng dụng Sacombank Pay sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

  • Mở tài khoản số đẹp Sacombank rất nhanh gọn và tiện lợi.
  • Giao diện rất dễ sử dụng, khách hàng chỉ mất khoảng 2 phút để mở tài khoản
  • Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  • Tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi từ Sacombank: miễn phí chọn tài khoản số đẹp theo số điện thoại,

Nhiều người quan niệm rằng sở hữu tài khoản số đẹp Sacombank sẽ giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, may mắn, tài lộc.

Tài khoản số đẹp Sacombank sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ khi thực hiện một giao dịch với đối tác mà đối phương cần đến số tài khoản của mình thì bạn sẽ dễ nói hơn là những số tài khoản thông thường vì phải nhìn đi nhìn lại thật kĩ.

Tài khoản số đẹp ngân hàng Sacombank còn giúp bạn tiện lợi hơn trong việc giao dịch, không sợ đối phương phải nhầm lẫn khi thực hiện giao dịch. Giúp đối tác làm ăn ấn tượng ngay vào lần giao dịch đầu tiên. Với tình hình dịch COVID – 19 hiện nay thì việc sở hữu 1 số tài khoản đẹp để kinh doanh Online là điều ai cũng muốn.